Xe đạp điện phong lý

Sorotouch là gì

Kết quả đạt được từ SoroTouch

KĨ NĂNG TÍNH TOÁN ĐƯỢC CẢI THIỆN RÕ RỆT, KHÔNG CÒN SỢ VỚI MÔN TOÁN, HỨNG THÚ HƠN VỚI HỌC TẬP

Sau khi tìm hiểu và nắm được rằng dù năng lực tư duy của trẻ trong tương lai có tốt đến như thế nào, thì điều mà cha mẹ nào hẳn cũng muốn chứng kiến càng sớm càng tốt ở con đó chính là khả năng tính toán được cải thiện rõ rệt. Đó là những bài kiểm tra điểm tốt, vượt qua kì thi cuối kì, vượt cấp.. Thấu hiểu tâm lý đó, chúng tôi tin rằng Sorotouch chính là điều ba mẹ tìm kiếm cho con em mình. Không chỉ tập trung nói đến những mục tiêu xa vời, kĩ năng tính toán cũng như tâm lý tự tin với môn toán là điều mà chúng tôi luôn nỗ lực để giúp các em tìm ra khả năng đó trong bản thân và ứng dụng vào chương trình học tại nhà trường.

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG BA MẸ TRONG HÀNH TRÌNH NUÔI DẠY CON

Nhiều nhân viên của chúng tôi là các ông bố, bà mẹ. Lắng nghe những khó khăn của họ và phụ huynh là cách mà chúng tôi nhìn nhận và phát triển chương trình. 

  • Tối ưu học phí, đảm bảo kết quả

Sau khi chi trả học phí, học viên sẽ sở hữu tài khoản học tập (tài khoản của học viên nằm trong tài khoản quản lý được cấp cho Phụ huynh trước đó) và sử dụng tài khoản để luyện tập hàng ngày không giới hạn. Dù ở đâu, dù lúc nào con cũng có thể dễ dàng luyện tập, điều này có nghĩa mỗi ngày chính là một buổi học của học viên với Sorotouch.  

 

  • Không còn gây áp lực ép buộc con học tập

 

Chúng tôi tin rằng với Sorotouch, các con sẽ không cần ba mẹ phải kèm cặp, ép buộc con học Toán nữa. Mỗi giao diện, hình ảnh, bài nhạc trong Sorotouch chính là một chi tiết giúp con hứng thú với các phép tính, các con số hơn bao giờ hết. Tinh thần tự học sẽ được phát huy. Tất cả những gì ba mẹ cần làm đó là khen thưởng và cổ vũ tinh thần học tập của con.

 

  • Không còn lo lắng đưa đón vài buổi học một tuần

 

Ba mẹ có thể giúp con lựa chọn hình thức học mà con mong muốn. Chúng tôi khuyến khích ba mẹ giúp con lựa chọn chương trình học tại trung tâm. Mỗi tuần một buổi, con sẽ được tương tác cùng giáo viên hướng dẫn và các bạn cùng lớp, cùng tổng kết kết quả học tập trong tuần và động viên để kích thích tinh thần thi đua.

Trong bối cảnh các em phải nghỉ học vì dịch đã diễn ra nhiều lần trong thời gian dài từ đầu năm 2020, chúng tôi tin đây là cách để giúp các em tìm lại hứng thú học tập. Ba mẹ cũng hoàn toàn có thể dành thời gian chờ đợi con em mình tại phòng chờ của trung tâm, nơi ba mẹ có thể dễ dàng quan sát hành trình học tập cùng con.