Xe đạp điện phong lý

Sorotouch là gì

Đặc Trưng

 

PHÙ HỢP VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NÃO BỘ:

“Chúng ta không thể dạy những kiến thức một cách đột ngột cho một đứa trẻ” – Điều mà giám đốc phát triển chương trình Sorotouch đã khẳng định điều này. Đưa kiến thức mới một cách đột ngột và ép trẻ phải tiếp thu chính là đang làm tổn thương não bộ của trẻ.

Nội dung Sorotouch được nghiên cứu để phù hợp hoàn toàn với tốc độ phát triển não bộ của trẻ, giúp kích thích tối đa sự phát triển của não bộ. Trong Sorotouch không chỉ là những phép tính, những con số, mà còn là những câu chuyện từ những nhân vật, những kiến thức xã hội được truyền tải khéo léo qua những hình ảnh, giúp trẻ có cơ hội tiếp cận với các kiến thức khoa học, xã hội, mỹ thuật, âm nhạc. Tinh thần hào hứng, vui vẻ trong học tập giúp hiệu quả học tập tăng lên gấp nhiều lần.

ÁP DỤNG KIỂU TÍNH BẰNG CẢ HAI TAY:

Khi gõ bàn phím máy tính, để gõ nhanh và chính xác thì chúng ta sẽ gõ bằng hai tay hay một tay? Thực hiện bằng cả hai tay giúp kích thích phát triển cân bằng cả hai bán cầu não. Chuyển đổi linh hoạt hai tay cùng lúc cũng giúp cải thiện hiệu quả ghi nhớ hơn.

So với việc thực hiện một tay trên chiếc bàn tính cổ Soroban, Sorotouch đã công nghệ hóa cách thức sử dụng, đưa chiếc bàn tính vào trong Ipad để thực hiện phép tính nhanh và dễ dàng hơn, giúp hiệu quả tăng lên gấp 6,2 lần.

ĐỀ CAO TÍNH CÁ NHÂN, CHỦ ĐỘNG:

Mỗi học viên dù ở lứa tuổi, trình độ nào khi bắt đầu học với Sorotouch đều có xuất phát điểm như nhau. Từ điểm xuất phát đó, học viên sẽ tiếp tục chủ động luyện tập hàng ngày để nâng cao cấp độ mà không cần chờ bài giảng kế tiếp từ giáo viên hay lo lắng phải trì hoãn, chờ đợi buổi học nếu có bất cứ điều kiện khách quan nào xảy ra.

Thông qua lộ trình học tập được cá nhân hóa này, mà các em hoàn toàn được chủ động với kiến thức của chính mình. Thúc đẩy tinh thần “tự học” – kĩ năng mà ba mẹ vẫn luôn lo lắng ở con em mình.

LƯU HỒ SƠ HỌC TẬP

Rèn luyện lúc nào trong ngày, mấy ngày trong một tháng. Kết quả phép tính đúng hay sai, sai bao nhiêu lần, con có bỏ cuộc giữa chừng hay không, con dậy sớm mỗi ngày để luyện tập hay không, tất cả sẽ được lưu lại để Phụ huynh, giáo viên hướng dẫn có cái nhìn tổng quát từ đó dễ dàng quan sát, đồng hành cùng con.  

THI ĐUA TRONG BẢNG XẾP HẠNG

Chắc hẳn bản thân các em học viên luôn e ngại khi phải quan sát tên mình trong bảng thi đua tại trường lớp. Nhưng trong Sorotouch, bảng xếp hạng được chia ra nhiều loại: Bảng xếp hạng theo lớp, theo cá nhân, theo kĩ năng, theo phép tính,..  sẽ trở thành nơi các em học kĩ năng “tự đánh giá” khả năng của bản thân. Nếu con học tốt phép trừ hơn các phép tính khác, con sẽ tìm thấy tên mình trong bảng xếp hạng những học viên làm tốt phép trừ, chắc hẳn con sẽ cảm thấy hứng thú và muốn thi đua nhiều hơn bao giờ hết khi nỗ lực của bản thân được công nhận.