Xe đạp điện phong lý

Chương trình học

Cảm nhận về chương trình

Cảm nhận của phụ huynh

Chị Trần Ngọc Hà

Phụ huynh bạn Quốc Anh (6 tuổi)

Mỗi ngày con sẽ có một khoảng thời gian quy định để học Sorotouch, nhờ thói quen nhỏ như vậy mà con đã hình thành được tính cách kiên trì trong học tập. Điều này sẽ giúp rất nhiều cho việc học trên lớp.

Các trò chơi kích thích niềm vui của con cho nên mỗi giờ học đối với con đều rất vui vẻ và hào hứng. Tuy mới lớp 1 nhưng con đã thành thạo được cả phép tính nhân.

Chị Nguyễn Quỳnh Anh

Phụ huynh bạn Ngọc Hương (6 tuổi)

Sorotouch đã bắt đầu bằng những phép tính đơn giản đến phức tạp. Ngọc Hương đã có lúc sợ những phép tính cộng nhưng giờ đây con đã làm những phép toán này một cách thành thạo. Thậm chí có cả những phép toán ngay cả tôi cũng chưa tính ra được mà bé đã hoàn thành rất nhanh. Ở trên lớp con đã tự tin và mạnh dạn phát biểu hơn. Tôi muốn cảm ơn Sorotouch vì đã giúp cho con có được sự tự tin và niềm vui trong học tập.

Chị Lan Anh

Phụ huynh 2 bạn Quốc Hưng (9 tuổi)  và Quỳnh My (7 tuổi)

Con gái tôi đã bắt đầu học Sorotouch từ lúc học mầm non và cho đến khi vào tiểu học con không gặp khó khăn gì với bộ môn toán. Tôi cảm thấy thật may mắn khi cho con học Sorotouch từ sớm. Tôi rất vui vì Sorotouch đã giúp con hào hứng hơn trong học tập mỗi ngày.

Con trai cả của tôi bắt đầu học Sorotouch muộn hơn từ năm lớp 1. Nhưng đến nay cháu đã học đến lớp 3, khả năng tư duy tính nhẩm của bé rất tốt. Và giờ học toán trên lớp của bé không hề gặp khó khăn gì.