Xe đạp điện phong lý

GIỚI THIỆU

Đội ngũ Sorotouch cùng phụ huynh hình thành nhiều ý tưởng

Nhiều nhân viên của chúng tôi là các ông bố, bà mẹ. Với kinh nghiệm nuôi dạy con của họ đã cho chúng tôi nhiều ý tưởng, từ những gì trẻ quan tâm đến cách tiếp cận khi trẻ cần giúp đỡ. Bằng cách kết hợp công nghệ và lắng nghe ý kiến tuyệt vời của họ, chúng tôi đã tạo ra sản phẩm hoàn thiện, chứa đựng nhiều nhiệt huyết và tình cảm dành các em nhỏ.

 

 

 

 

Liên lạc trao đổi với phụ huynh để liên tục cải tiến chương trình

Cho đến khi hoàn thiện sản phẩm, nhiều cuộc thảo luận với các phụ huynh đã được tổ chức dưới dạng trực tiếp, qua điện thoại, email... và những buổi thử nghiệm, quan sát phản ứng của trẻ để cải tiến liên tục.

 

 

 

 

Giúp đỡ con kịp thời thông qua hồ sơ học tập


Chúng tôi có thể chỉ ra cho cha mẹ thấy những vấn đề mà trẻ đang gặp phải. Kết quả phép tính đúng sai, sai bao nhiêu lần, con có bỏ cuộc giữa chừng hay không, con dậy sớm mỗi ngày để học tập hay không, tất cả sẽ được lưu lại để phụ huynh có cái nhìn từ tổng quát đến chi tiết, từ đó dễ dàng quan sát, đồng hành cùng con. Để chúng tôi và phụ huynh cùng nhau khen ngợi, giúp đỡ trẻ cải thiện. Bởi chúng tôi tin rằng sức mạnh từ những người mẹ là năng lượng tuyệt vời nhất để giúp con phát triển kĩ năng.