Xe đạp điện phong lý

Chương trình học

Phương Pháp Học

 

Sorotouch có nền tảng là phương pháp tính nhẩm bằng bàn tính cổ Soroban - hiệu quả mà phương pháp này mang lại là không thể phủ nhận. Giờ đây Sorotouch được nghiên cứu và phát triển để nhân hiệu quả đó lên gấp 6,2 lần nhưng chỉ tốn một nửa thời gian. Bằng cách kết hợp các quy tắc nền tảng của bàn tính cổ với thiết bị công nghệ hiện đại để tạo nên sự đột phá trong học tập.

Tại Sorotouch, các em sẽ không còn tính nhẩm bằng cách tính toán trực tiếp với những con số, thay vào đó sẽ là tính nhẩm bằng cách tưởng tượng các hạt tính (Quy đổi các con số về dạng hạt tính). Tư duy hình ảnh kết hợp cùng với mắt nhìn, tai nghe, tay gõ bàn tính nhanh chính là chiếc chìa khóa cho việc phát triển cân bằng hai bán cầu não. Hình thành nên sự phát triển toàn diện ở trẻ.

Điểm đặc biệt chính là bàn tính linh hoạt ở các chế độ khác nhau như: bàn tính nổi, bàn tính ẩn và cuối cùng là “ảo tính” (thực hiện tính nhẩm trong đầu mà không cần nhìn bàn tính). Tất cả đều được thực hiện bằng hai tay thay vì sử dụng một tay.

Ngoài việc tích hợp bàn tính cổ trở thành bàn tính trên Ipad để rút ngắn thời gian thực hiện, tạo nên sự đột phá trong học tập. Sorotouch còn là sự kết hợp, xen kẽ các trò chơi, các hoạt động gắn liền với thực tế để tăng hiệu quả học tập cũng như kích thích phát triển các kĩ năng.