Xe đạp điện phong lý

GIỚI THIỆU

 

Cơ sở phát triển

Sau khi chương trình được thẩm định kĩ lưỡng bởi sở Giáo dục và Đào tạo vào đầu năm 2021, công ty TNHH JVGO vinh dự trở thành đơn vị độc quyền sở hữu bản quyền chương trình ứng dụng toán tư duy tính nhẩm Sorotouch tại Việt Nam.

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là giáo dục cho trẻ em lứa tuổi mầm non, tiểu học, chúng tôi tự tin cung cấp nền tảng học tập phù hợp với trẻ em lứa tuổi 4-12. Giúp các em nâng cao khả năng tư duy, tưởng tượng phù hợp sự phát triển của não bộ của trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Sorotouch được sáng tạo, đầu tư và phát triển 100% bởi Công ty cổ phần Digika Nhật bản. Soroban là phương pháp toán tính nhẩm trên bàn tính cổ đã có từ lâu đời và đem lại những hiệu quả không thể phủ nhận. Giờ đây, Sorotouch là sự kết hợp các quy tắc của phương pháp Soroban lâu đời cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thiết bị công nghệ, đã tạo ra một nền tảng học tập vô cùng độc đáo, hiệu quả cao hơn 6,2 lần. 

Chúng tôi không chỉ giúp trẻ em Việt nam phát triển trí tưởng tượng, khả năng tư duy thông qua việc luyện tập toán tính nhẩm mỗi ngày, mà còn là chuẩn bị những kĩ năng sống cần thiết trở thành hành trang của trẻ trong tương lai.

 

 

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

  • Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp nền tảng đào tạo Toán tư duy tính nhẩm hàng đầu Việt Nam.
  • Sứ mệnh: Luôn nỗ lực lắng nghe, thử nghiệm để đem đến cho trẻ em không chỉ là một nền tảng học Toán ngày càng tốt hơn, mà còn là nơi nuôi dưỡng sự tự tin, sự kiên trì và cuối cùng là phát triển khả năng tư duy thông qua những trải nghiệm thú vị.
  • Phương châm: Sorotouch trở thành cánh cửa giúp mọi trẻ em khai phá, thấu hiểu được khả năng của bản thân. Cũng như biết cách lựa chọn nơi để phát huy tài năng đó.

Giá trị cốt lõi:

  • Trí tuệ: Phát triển khả năng tư duy, tưởng tượng, ghi nhớ, tập trung cao độ, tư duy thẩm mĩ và hình ảnh.
  • Kĩ năng: Tính nhẩm nhanh và chính xác mọi phép tính. Biến số học thành ngôn ngữ của bản thân, kĩ năng tư duy logic, kĩ năng quan sát..
  • Tính cách: Hình thành sự tự tin, kiên trì, không bỏ cuộc.
  • Đạo đức: Tôn trọng các giá trị xung quanh.
  • Quy mô hoạt động: Có mặt trên các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Úc, Canada, Hồng Kông, New Zealand, Singapore, Malaysia,.. và hơn 95 cơ sở tại Nhật bản.