Xe đạp điện phong lý

Chương trình học

Các Khóa Học

Với Sorotouch, các em muốn trở thành học viên theo khóa học nào:  Học tại trung tâm hay học trực tuyến ( học Online )?

 

Học tại trung tâm, học tập đầy hứng thú cùng cùng bạn bè!

Khi học tại trung tâm, được gặp gỡ nhiều bạn bè hơn chắc chắn sẽ giúp các em có tinh thần học tập hứng khởi hơn, cùng nhau thi đua tại mỗi trò chơi hay trong bảng xếp hạng với các học viên khác trên toàn thế giới. Cũng như được giáo viên hướng dẫn giải đáp, đưa các lời khuyên ngay lập tức khi các em gặp khúc mắc.

Bằng hình thức học tại trung tâm, đồng thời nỗ lực luyện tập hàng ngày tại nhà ( khoảng 15-20 phút) sẽ giúp các em hình thành thói quen và kĩ năng “duy trì thói quen, làm việc gì cũng làm đến cùng”.

Quan trọng hơn bao giờ hết, tại trung tâm chúng tôi trang bị sẵn các Ipad để các em thực hành và sau mỗi buổi học luôn dành tặng các em những huy hiệu thăng hạng để các em luôn được cảm thấy sự cố gắng, thành tích của các em luôn được công nhận và coi trọng.

Một tuần 1 buổi học 60 phút tại trung tâm, luyện tập 15-20 phút mỗi ngày tại nhà hoặc tùy thời gian phù hợp với học viên.

 

Học trực tuyến (Học Online) mọi lúc mọi nơi!

Học trực tuyến (Học online) là hình thức học khá phổ biến và đã trở nên quen thuộc với cả học sinh lẫn phụ huynh hiện nay. Tuy nhiên, khác với những hình thức học Online chuyển đổi (Vì những lý do như dịch bệnh,.. mà các lớp học offline chuyển đổi thành học Online, từ đó dễ gặp phải những vấn đề phát sinh), lớp học Sorotouch Online ngay từ đầu được thiết kế để trở thành nền tảng học trực tuyến, vì vậy giáo viên tại lớp Sorotouch Online được trang bị kĩ năng thu hút, truyền cảm hứng bằng những hoạt động thú vị, biến giờ học Online của các em trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Các công cụ bên trong ứng dụng Sorotouch cũng được thiết kế để hỗ trợ các em học viên học tập đạt hiệu quả tối đa.

Một tuần 1 buổi học 60 phút trên ứng dụng Zoom, luyện tập 15-20 phút mỗi ngày tại nhà hoặc tùy thời gian phù hợp với học viên.

Do bối cảnh xã hội (Dịch bệnh,..), hoặc do điều kiện khách quan từ phía học viên (Phụ huynh không thể tiếp tục đưa đón con em, Học viên có năng lực tự học tốt,..) Chúng tôi sẵn sàng linh hoạt thay đổi hình thức học tập cho học viên từ học tại trung tâm trở thành học Online và ngược lại.