Xe đạp điện phong lý

Sorotouch là gì

Đặc Trưng

 

Sorotouch có nền tảng là phương pháp tính nhẩm bằng bàn tính cổ Soroban. Giờ đây Sorotouch được nghiên cứu và phát triển để nhân hiệu quả đó lên gấp 6,2 lần nhưng chỉ tốn một nửa thời gian. Ngoài cách tích hợp bàn tính cổ trở thành bàn tính trên Ipad để rút ngắn thời gian thực hiện, tạo nên sự đột phá trong học tập. Sorotouch còn là sự kết hợp, xen kẽ các trò chơi, các hoạt động bổ trợ đi kèm để tăng hiệu quả học tập cũng như kích thích phát triển các kĩ năng.

Tại Sorotouch, các em sẽ không còn tư duy tính nhẩm dựa trên trực tiếp những con số, thay vào đó sẽ là tính nhẩm bằng cách tưởng tượng các hạt tính. Tư duy hình ảnh kết hợp cùng với mắt nhìn, tai nghe, tay gõ bàn tính nhanh chính là chiếc chìa khóa cho việc phát triển cân bằng hai bán cầu não. Hình thành nên sự phát triển toàn diện ở trẻ.

Điểm đặc biệt trong phương pháp của Sorotouch chính là bàn tính linh hoạt ở các chế độ khác nhau. Các bài thực hành trong Sorotouch được sắp xếp xen kẽ các bài tập ở các chế độ bàn tính ẩn và nổi, giúp trẻ có thể luyện tập mỗi ngày.

Đặc biệt hơn cả, Sorotouch mong muốn giúp đỡ cha mẹ trong hành trình nuôi dạy con được dễ dàng và hiệu quả hơn. Trong ứng dụng Sorotouch, chúng tôi lưu trữ toàn bộ hoạt động của học viên (như: con học giờ nào, làm được bao nhiêu phần, sai ở phép tính nào, sai bao nhiêu lần, có dậy sớm học hay không, hôm nay con có lọt vào trong bảng xếp hạng, bảng thi đua hay không…). Những thông tin đó trở thành cơ sở để cha mẹ hiểu rõ khả năng và mức độ yêu thích trong học tập của con hơn.